Thứ Tư

Quáy vật Cris Cyborg Đụng độ Cơn lốc Amanda Nunes 29 tháng 12 năm 2018

Quáy vật Cris Cyborg Đụng độ Cơn lốc Amanda Nunes  vào ngày 29 tháng 12 năm 2018Cuối cùng, cuộc chiến MMA lớn nhất trong lịch sử đã được đặt trước. Theo ESPN.com, nhà vô địch hạng nặng UFC Cris "Cyborg" Justino sẽ phải đối mặt với nhà vô địch bantamweight Amanda Nunes tại UFC 232 vào ngày 29 tháng 12.

Đó là việc thực hiện những gì đã được tháng của cuộc đàm phán ngừng bắt đầu, và đó là bổ sung mới nhất cho một quý cuối cùng đã được xếp chồng lên năm 2018. Hơn nữa, nó là một trong những trận đánh lớn nhất trên giấy mà UFC có thể đưa ra hai chủ sở hữu chi phối.

Có rất nhiều thứ để thích và thảo luận khi nói đến cuộc chiến này, và không có lý do gì để chờ đợi. Với suy nghĩ đó, Bleacher Report có mặt ở đây để cung cấp sự phân tích đầu ngón chân của Cyborg vs. Nunes.
Amanda Nunes là một chiến binh đáng sợ trong phạm vi. Mặc dù nhiều người nhìn cô ấy như một cái gì đó của một brawler, các nhà vô địch bantamweight là một tài năng kỹ thuật thực sự. Quản lý khoảng cách của cô ấy mạnh mẽ, cô ấy làm việc khá tốt và dĩ nhiên, cô ấy đấm mạnh.

Điều đó nói rằng, Cyborg là một mái tóc tốt hơn so với cô ấy trong mỗi bộ phận. Cô ấy có một chút kỷ luật hơn, cô ấy hơi hoảng loạn hơn một chút, cô ấy chính xác hơn một chút và cô ấy có một chút pop hơn. Thêm vào đó một lợi thế về kích thước và đầu vảy về phía Cyborg.

Nhưng Nunes không phải là ai đó để ngủ trong bộ phận nổi bật. Mười một trong số 16 chiến thắng sự nghiệp của cô đã đến qua loại trực tiếp, và đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Cô ấy sẽ đánh Cyborg nhiều hơn cô ấy bị đánh trước đó, và sẽ không có nhiều chỗ cho lỗi vì điều đó.

Tuy nhiên, nếu chúng ta chọn ai có cạnh, chỉ có một tùy chọn

Không có nhận xét nào: