Thứ Tư

Dana White cung cấp thông tin cập nhật về cơ quan miễn phí của Sage Northcutt


UFC đang chuyển từ Sage Northcutt cho đến bây giờ.

Little đã được nghe từ "Super Sage" kể từ cuộc chiến cuối cùng của anh tại UFC Boise vào tháng 7 vừa qua và Dana White đã xác nhận hôm thứ Ba trong một lần xuất hiện trên podcast không được lọc của UFC mà Northcutt không còn quảng bá nữa.

"Hợp đồng của anh ấy đã hết, vì vậy chúng tôi để anh ta đi", White nói.

Các tin tức đến như một phần của một bất ngờ cho đẩy khuyến mại mà 22 tuổi nhận được sớm trong sự nghiệp của mình và ghi lại chiến thắng của mình bên trong Octagon. Trong tám lần ra sân UFC, Northcutt đã vượt qua 6-2 với trọng lượng nhẹ và cân bằng với tỷ số 5-0 ở mức 155 pounds. Trong cuộc chiến gần đây nhất của anh, một vụ nặng 170 pound, anh đã chọn ra một loại knock-out thứ hai của Zak Ottow.

Trắng không thể nói động thái tiếp theo của Northcutt là gì, nhưng ông có vẻ lạc quan rằng máy bay chiến đấu sẽ có được kinh nghiệm ở nơi khác và có thể quay lại UFC trong tương lai.

“Chúng ta để Sage đi,” White nói. “Sage còn trẻ và Sage cần một số công việc. Vì vậy, hãy để anh ấy làm việc tại một trong những tổ chức khác này và chúng ta sẽ thấy đứa trẻ này sẽ kết thúc sau vài năm nữa và có lẽ chúng ta sẽ đón anh ấy trở lại. ”

Northcutt đã đề cập đến việc quan tâm đến việc ký kết với ONE Championship của Singapore, một tổ chức mà White gần đây đã tự giải quyết. Trong một thỏa thuận lịch sử đã được công bố vào tháng Mười, UFC đã sắp xếp để có nhà vô địch hạng ruồi lâu năm Demetrious Johnson gửi đến ONE, với ONE từ bỏ nhà vô địch hạng nhất bất bại Ben Askren để đổi lại.

Động thái đó đã đặt ra những câu hỏi về số phận của bộ phận 125 pound trong UFC, với đại diện cao nhất của nó biến mất và các bảng xếp hạng khác công bố bản phát hành của họ. Móng tay cuối cùng trong quan tài dường như là đặt phòng của một cuộc chiến siêu hạng giữa nhà vô địch bantamweight T.J. Dillashaw và Henry Cejudo cho danh hiệu hạng ruồi giành được gần đây của Cejudo, với Dillashaw tuyên bố rằng ông chủ yếu được trả tiền để đóng cửa bộ phận nam nhẹ nhất của UFC.

Khi được hỏi về những lời bình luận của Dillashaw, White nhún vai, nhưng không thể đưa ra lời giải thích thêm về những gì có thể xảy ra với danh sách trọng tài bay bổng của UFC.

“T.J. Dillashaw đã không làm shit để các bộ phận bay, "White nói. “Bộ phận hạng ruồi chưa bao giờ cất cánh, nó chưa bao giờ bắt kịp. Ngay cả với một nhà vô địch thống trị như Demetrious, nó chỉ không bao giờ bị bắt. Mọi người không quan tâm. Tôi đã chiến đấu trong một thời gian dài, tôi cố gắng giữ nó sống động và rõ ràng, nó vẫn đang diễn ra. Chúng ta vẫn có những cuộc chiến đang diễn ra trong bộ phận đó, nhưng chúng ta sẽ thấy tương lai sẽ giữ gì cho nó. ”

Không có nhận xét nào: