Thứ Tư

Dana White 'đánh bại Oscar De La Weirdo' để làm Liddell và Ortiz 3 xảy ra


Nhiều sự tôn trọng và ngưỡng mộ như Dana White dành cho Chuck Liddell, anh không có gì tốt để nói về những người thiết kế sự trở lại của mình để cạnh tranh.

Liddell ra khỏi một nghỉ hưu tám năm hôm thứ Bảy vừa qua cho một cuộc đấu tranh ba bên với đối thủ lâu năm Tito Ortiz trong cuộc đấu đầu tiên của sự kiện MMA lần đầu tiên được tổ chức. Không giống như hai cuộc họp đầu tiên của họ trong năm 2004 và 2006, cả hai đều thấy Liddell đánh bại Ortiz bằng cách loại trực tiếp, lần này là Ortiz, người đã để lại truyền thuyết nặng nhẹ UFC của mình ra lạnh trên tấm thảm.

Đó là một cảnh nghiệt ngã, đặc biệt là đối với những người quan trọng của chủ tịch Golden Boy, Oscar De La Hoya, đặt cược trận đấu giữa Liddell 48 tuổi và Ortiz 43 tuổi. White là một trong những người hoài nghi và ông nói với UFC Unfiltered podcast hôm thứ ba rằng trong khi ông không xem cuộc chiến trực tiếp, ông bắt kịp với kết quả trên phương tiện truyền thông xã hội ngày hôm sau.

Anh muốn nói rõ rằng vấn đề của anh chủ yếu là với De La Hoya, và không phải là người bạn thân của anh là Liddell.

"Tôi yêu Chuck Liddell và tôi không bao giờ muốn miệng xấu Chuck Liddell," White nói. "Mọi người thậm chí còn nghĩ rằng tôi đang lén lút từ xa Chuck Liddell, nhưng thực tế là - trước hết, tôi đã nghe tuần trước," De De Weirdo "của Cokehead đang nói rằng tôi không có chỗ để nói với mọi người khi nào về hưu. Trước hết, nó được gọi là 'tình bạn' bạn f * cking cokehead. Tôi đã làm bạn với Chuck Liddell được 20 năm và thực tế là Chuck Liddell đã nghỉ hưu khi anh ấy nên về hưu. Tám, chín năm trước, tuy nhiên đã lâu rồi. Và Chuck Liddell đã gần 50 tuổi và không còn chiến đấu nữa. Thực tế là tiểu bang California thậm chí cho phép cuộc chiến đó xảy ra thật kinh tởm. Kinh tởm.

“Chuck Liddell có một di sản đáng kinh ngạc. Anh ấy là một siêu sao khổng lồ trong môn thể thao này, vì vậy tất nhiên là một người bạn, bất cứ ai tự xưng là bạn của Chuck Liddell và ở bất cứ nơi nào gần cuộc chiến này đều có đầy những điều tồi tệ. Họ không phải là bạn của Chuck Liddell. Để anh ta vào và chiến đấu với cuộc chiến này thật khủng khiếp. ”

White thừa nhận rằng Liddell được tự do lựa chọn và ông nhớ lại khó khăn như thế nào khi thuyết phục “The Iceman” gọi nó về sự nghiệp UFC của mình vào năm 2010. Một trong những nhà vô địch nổi tiếng và nổi tiếng nhất trong những năm 2000, Liddell kết thúc UFC của mình với năm thua lỗ trong sáu trận đấu cuối cùng của mình, ba trận đấu cuối cùng bằng cách loại trực tiếp.

Khi tin tức ban đầu đã phá vỡ Liddell và De La Hoya đang làm việc trên sự trở lại của máy bay chiến đấu MMA, White nói rằng nó sẽ "bum tôi ra" để xem Liddell chiến đấu một lần nữa. Anh thậm chí còn tức giận hơn sau khi nhìn thấy khoản thanh toán cho chương trình MMA đầu tiên của De La Hoya, với sự háo hức của võ sĩ quyền Anh về cách UFC bồi thường cho các chiến binh của mình.

"Vấn đề là Chuck Liddell là một máy bay chiến đấu," White nói. “Chuck Liddell thích chiến đấu, đó là niềm đam mê của anh ấy, đó là điều anh ấy yêu trong cuộc sống. Nhưng có một ngày và tuổi tác, chiến đấu là trò chơi của một người đàn ông trẻ tuổi. Bạn không thể làm được. Và Oscar f * vua De La Hoya nói, "Ồ, hãy đến Golden Boy, nơi chúng ta tôn trọng các chiến binh và nó làm cho tôi phát bệnh những gì các chiến binh này được trả tiền" và tất cả những thứ này. Trong số 14 trận đánh trên thẻ, năm trận đấu là chiến đấu nghiệp dư. Có nghĩa là anh ta không trả tiền cho họ, đúng không? Và 12 trong số các chiến binh chuyên nghiệp trên thẻ đã kiếm được ít hơn [3.000 đô la và 3.000 đô la để giành chiến thắng]. F * ck bạn đang nói gì về bạn cokehead junkie?

“Một số người trên thẻ đã kiếm được 1.000 đô la và 1.000 đô la. Và anh ta tôn trọng những chiến binh rất nhiều, anh ta không thể nhớ tên f * vua của họ tại cuộc họp báo. ”

Trích dẫn các vấn đề được ghi chép bằng tài liệu của De La Hoya về lạm dụng dược chất, White cáo buộc anh ta “khịt mũi một tấn cocaine” và để những người khác xử lý phần lớn kế hoạch cho sự kiện hôm thứ Bảy. Ông nói thêm rằng trong khi lúc đầu, ông nghĩ rằng cơn bão sẽ chỉ trải qua một mình, một khi ông nhìn thấy các bánh xe đã được chuyển động, ông vẫn hy vọng rằng một hoa hồng lớn sẽ từ chối xử phạt nó.

Trận đấu kết thúc diễn ra tại Diễn đàn ở Inglewood, California, nơi nó được giám sát bởi Ủy ban Thể thao Tiểu bang California.

Không có nhận xét nào: